Chương trình tiếp sức đến trường năm 2017 của đoàn thanh niên siêu thị Coopmart Đà Nẵng

Hôm nay ngày 28/9 trường Tiểu học Lê Phong hân hoan chào đón đoàn thanh niên siêu thị Coopmart Đà Nẵng về trường để thực hiện chương trình ” Tiếp sức đến trường năm 2017″. Rất nhiều món quà ý nghĩa được đoàn trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trong buổi tiếp sức hôm nay các anh chị trong đoàn đã tổ chức rất nhiều trò chơi bổ ích để các em tham gia vui chơi. Nhìn thấy được những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các em học sinh thật hạnh phúc biết bao. Cảm ơn đoàn đã tiếp sức cho các em học sinh trường Tiểu học Lê Phong trước thềm năm học mới. Mong được các nhà hảo tâm chú ý đến các học sinh ngôi trường thuộc xã miền núi khó khăn của huyện Đại Lộc này!!!
IMG_5013 IMG_5016 IMG_5018 IMG_5021 IMG_5022 IMG_5024

(Thầy giáo Trương Phước-Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Phong cùng chị Phó giám đốc siêu thị Coopmart Đà Nẵng lên trao quà cho các em)